Sửa Bàn Ghế Văn Phòng Tại Tân Uyên

LH ☎ 0934.742.115 Chuyên sửa bàn ghế văn phòng tại Tân Uyên

Chiếc ghế văn phòng được biết đến trước tiên với mục đích ngồi làm việc. Do đó khi chiếc ghế tạo cảm giác cho bạn sự thoài mái, thư thái thì công việc cũng sẽ được nâng cao và hiệu suất công việc sẽ đạt tối đa. Ghế văn phòng trong mỗi công ty đóng vai trò rất quan trọng.

Đây là vật dụng không thể thiếu để công việc của mỗi nhân viên trong công ty hoàn thành một cách tốt nhất. Bạn sẽ cực kỳ khó chịu khi ngồi làm việc nhiều giờ liền trên một chiếc ghế xoay văn phòng bị cứng đơ. Không thể ngả lưng ra sau khi mệt mỏi, hay là không thể nâng lên hạ xuống, cũng như không thể di chuyển linh hoạt… Lúc này bạn cần đến một dịch vụ sửa ghế văn phòng chất lượng cao.

 

1. Dịch vụ sửa ghế văn phòng chất lượng cao.

 

Công sở chính là nơi bạn thể hiện tài năng, công hiến trí tuệ, công sức cũng như sự sáng tạo trong mỗi sản phẩm, là nơi đánh giá kết quả công việc của bạn. Vì thế nội thất văn phòng được các công ty chăm chút rất nhiều để tạo cho bạn một không gian có sức sáng tạo không giới hạn.

Trong đó chiếc ghế văn phòng cũng góp phần không nhỏ để tiếp nối những thành công trong công việc của người sử dụng. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ sửa ghế văn phòng.

* Nguyên nhân khiến ghế văn phòng bị tụt cần phải sửa ghế văn phòng?

– Do tải trọng trên ghế vượt quá khả năng cho phép.

– Do rơi, va chạm mạnh khiến hệ thống trục bị hỏng.

– Do lâu ngày, trục bị trờn ren.

– Do nâng hạ ghế không đúng cách.

* Một số lỗi thường gặp ở ghế văn phòng:

Trong quá trình sử dụng, chiếc ghế của bạn chắc hẳn đã gặp những tình trạng này.

Ghế văn phòng lưng lưới ngả lưng : KG - L88 - Ghế văn phòng nghỉ trưa
Ghế văn phòng chân xoay

– Ghế không thể nâng lên hạ xuống khi chúng ta kéo cần hơi.

Khi gặp trường hợp này, chắc chắn rằng Ben ghế đã bị hỏng, bạn nhìn hình ảnh chiếc ben ghế văn phòng.

Ben ghế cấu tạo dạng trục thủy lực có tác dụng nâng đẩy ghế trong quá trình sử dụng, nếu ben bị hỏng thì phải thay mới không thể sửa chữa.

Khi chiếc ghế của bạn đặc biệt là ghế xoay có vấn đề này thì chắc chắn rằng Ben của chiếc ghế đã bị hỏng. Bạn hãy tìm hiểu về Ben của dạng ghế bạn đang ngồi nếu thật sự. Ben hỏng thì chỉ có cách thay mới mà không có cách nào sửa chữa. Bạn có thể tìm đến một địa chỉ uy tín nào đó để sửa ghế văn phòng bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ép Giá
chat-active-icon